Bất cứ người chơi Game Online đều không thể bỏ qua công việc nạp thẻ nếu muốn nick game của mình chuyên nghiệp với nhiều trang bị và skill hấp dẫn hơn và những game thủ Liên quân Mobile cũng vậy. Tuy nhiên, không phải ai mới chơi cũng nắm được cách nạp game tốt nhất. Hãy tham khảo ngay cách nạp tiền liên quân qua bài viết của doi thuong az ngay dưới đây.

Nạp tiền liên quân

Nạp tiền liên quân

Game Liên quân Mobile & một vài điều cần biết

Liên quân Mobile là ứng dụng game trên điện thoại cực hot, thu hút rất nhiều game thủ tham gia các đấu trường, trận chiến trực tuyến. Tựa game này được phát triển bởi Garena và studio Tencent Game. Cho đến nay thì nó đã trở thành một trong 8 môn thể thao điện tử được công nhận.

Bên cạnh Liên quân thì công ty Garena còn phát triển thêm rất nhiều tựa game ăn khách, thu hút lượng lớn người xem các giải đấu như: Free Fire, Liên minh huyền thoại, FIFA online 3, FIFA Online 4,…

Game Lien quan Mobile

Game Liên quân Mobile

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên quân

Hướng dẫn cách nạp thẻ LQ trên Website

nap lien quan tren website

Nạp Liên quân trên Website

Để nạp thẻ, anh em tiến hành thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Nạp thẻ theo đường dẫn sau: https://napthe.vn/app, sau đó lựa chọn tựa game Liên quân Mobile
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Garena.
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán: Sẽ có bảng mệnh giá nạp khác nhau ở mỗi hình thức thanh toán, anh em chỉ cần điền hoặc lựa chọn thông tin tương ứng để xác  nhận lệnh nạp thẻ.

Nạp thẻ game Liên quân bằng Thẻ Garena

the garena nap lien quan

thẻ Garena Nạp Liên Quân

Việc đầu tiên anh em cần làm đó là tìm mua thẻ Garena.

 • Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ theo đường dẫn này: https://napthe.vn/app, rồi lựa chọn tựa game Liên Quân Mobile.
 • Bước 2: Anh em có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena.
 • Bước 3: Tại màn hình, lựa chọn hình thức thanh toán thẻ Garena.
 • Bước 4: Tại phần “Điền thông tin thử Garena” tiến hành “Nhập mã thẻ Garena” đã mua sau đó ấn chọn “Xác nhận”

Nạp qua App Liên quân Mobile

nap tien lien quan trong app

Nạp tiền ngay trong app Liên quân Mobile

Nạp thẻ trên thiết bị IOS

Đầu tiên anh em vào game sau đó tại giao diện chính của game ấn chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu + ).

Tại đây bảng giá quân huy sẽ được tính theo tỷ giá đô la Mỹ (USD). Người chơi hãy lựa chọn mức quân huy muốn nạp và trang thanh toán App Store sẽ được hệ thống chuyển về đó.

Tiếp đó để thanh toán thì người chơi cần đăng nhập tài khoản iTunes, nó tương tự như khi thanh toán các dịch vụ khác trên iTunes.

Chú ý: Có thể đổi qua các nạp trên web như phía trên nếu như bạn không thể thanh toán được bằng iTunes.

Hướng dẫn nạp thẻ trên các thiết bị Android

Đầu tiên anh em cũng vào game sau đó tại giao diện game hãy chọn biểu tượng quân huy (dấu +). Khi hệ thống hiển thị thì bạn chỉ cần chọn mục “Nạp trong game”.

Tiếp đó lựa chọn mốc quân huy mà bạn mong muốn, hệ thống sẽ chuyển về trang thanh toán google play. Tại đây hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân.

Chi tiết nạp liên quân qua thẻ ATM ngân hàng

Hướng dẫn nạp liên quân mobile qua ngân hàng

Hướng dẫn nạp liên quân mobile qua ngân hàng

Để nạp được thì trước tiên vào trang nạp thẻ theo đường dẫn https://napthe.vn/app, tiến hành đăng nhập tài khoản rồi lần lượt làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn tựa game Liên quân Mobile sau đó chọn hình thức thanh toán thẻ ATM – ibanking. Tại đây sẽ có các ngân hàng nội địa gồm: Vietcombank, Techcombank, MB, Vietinbank,…
 • Bước 2: Lựa chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp và ngân hàng để thanh toán. Phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn dùng thì hệ thống sẽ chuyển qua các cổng thanh toán như VNPay, AirPay hoặc Napas.
 • Bước 3: Để xử lý quy trình thanh toán, hãy thực hiện quét mã QR Code trên Mobile Internet Banking. Lưu ý là bạn phải sử dụng dịch vụ internet banking thì mới sử dụng được cách này.
 • Bước 4: Quay trở lại game và kiểm tra xem số tiền đã nạp đã được cộng hay chưa là xong

Nạp quân huy game Liên quân thông qua Ví điện tử ViettelPay

Thanh toán game liên quân bằng Viettel Pay

Thanh toán game liên quân bằng Viettel Pay

Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể nạp thẻ game bằng ví điện tử Viettelpay. Với cách này thì thực hiện khá đơn giản, anh em dễ dàng mua thẻ trên ứng dụng My Viettel. Chi tiết các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào My Viettel. Lưu ý là cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé. Nhấn chọn “Thanh toán game” tại giao diện chính. Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển qua trang mua thẻ Garena, khi đó thì chỉ cần click chọn “Mua thẻ” ở mệnh giá mà bạn muốn nạp.
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán là Visa/ATM/Viettelpay rồi click chọn “Thanh toán” và lựa chọn phương thức thanh toán Viettelpay. Sau đó chỉ cần điền số điện thoại, mật khẩu Viettelpay của bạn là được.

Cách nạp tiền vào liên quân bằng SMS ( Viettel, Mobifone, Vinaphone) 

nap tien trong lien quan bang tin nhan

Nạp tiền trong game Liên quân bằng tin nhắn SMS

Trước tiên anh em cần truy cập vào trang nạp thẻ chính thức. Tiếp đó lựa chọn hình thức nạp game qua SMS. Tùy theo nhà mạng bạn sử dụng thì có thể lựa chọn Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone.

Tiếp đó thực hiện tìm kiếm và chọn mục Viettel SMS rồi chọn mệnh giá quân huy mà anh em muốn nạp → bấm chọn “Xử lý thanh toán”

Khi đó thì một tin nhắn sẽ được hệ thống gửi tới cho bạn, bạn chỉ cần sao chép cú pháp đố rồi vào mục  “Chọn Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng” là xong.

Bên cạnh đó để thao tác gửi SMS được thực hiện nhanh hơn thì anh em có thể lựa chọn cách quét mã QR CODE mà trang cung cấp.

Nạp thẻ game Garena qua Shopee

Nạp thẻ game Garena Liên quân bằng ví shopee pay

Nạp thẻ game Garena Liên quân bằng ví shopee pay

 • Bước 1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào Shopee.vn rồi ấn chọn mục “nạp thẻ, dịch vị và phim”
 • Bước 2: Tiếp đó chọn “Nạp thẻ game”. Rồi ấn chọn “Garena”, chọn “Mệnh giá thẻ” . Click “Mua ngay” để tiến hành thanh toán.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn cách nạp tiền free fire chi tiết

Những lưu ý khi nạp thẻ Liên quân Mobile Garena

Cách nạp nhanh thẻ game liên quân

nạp tiền game Liên quân cần một số lưu ý

 • Trước khi lựa chọn phương thức thanh toán thì hãy đăng nhập chính xác vào tài khoản của bạn.
 • Chọn nhà cung cấp phù hợp khi nạp thẻ qua SMS và OTP, bên cạnh đó cần đảm bảo nhập chính xác số điện thoại mà bạn dùng. Để quản lý tiền của mình thì cần theo dõi số dư trên điện thoại trước và sau gửi tiền.
 • 15 phút sau khi nhận được thông báo trừ tiền thành công thì bạn sẽ nhận được quân huy.
 • Có thể gửi yêu cầu khi gặp lỗi trong quá trình giao dịch hay liên hệ với trang hỗ trợ của Garena.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách nạp thẻ liên quân Mobile nhanh chóng và an toàn nhất, hy vọng sẽ giúp anh em trong quá trình chơi game. Tham khảo thêm những bài viết khác về kinh nghiệm chơi của doithuongaz để nâng cao trình độ chơi game của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.