Điều khoản sử dụng

Trang Chủ » Điều khoản sử dụng

DoiThuongAZ.net hoan nghênh quý vị và các bạn ghé thăm website để cập nhật những thông tin mới nhất về các cổng Game Bài, Quay Hũ, Bắn Cá và Update những mã Giftcode khủng nhất từ tất cả các cổng game đổi thưởng hiện nay. Trước khi truy cập trang mời bạn đọc những “Điều Khoản Sử Dụng” để hiểu những điều khoản mà chúng tôi đề ra.

Bản Quyền và Thương Hiệu

Tất cả giao diện, nội dung, hình ảnh, logo và mã code tại trang web đều thuộc bản quyền của DoiThuongAZ.net hoặc đơn vị thứ ba dưới sự cho phép của Ban Quản Trị. Bản quyền của DoiThuongAZ.net đều được thể hiện bằng Slogan “© Copyright 2022 Đổi Thưởng AZ | Bản quyền bởi DoiThuongAZ”.

Mọi hành vi sao chép, xuất bản sửa đổi hay các trích dẫn được đánh cắp với mục đích thương mại mà không được sự cho phép của Ban Quản Trị Đổi Thưởng AZ được coi là hành vi xâm phạm bản quyền. DoiThuongAZ.net sẽ có quyền yêu cầu bồi thường và gửi thông báo đến người sử dụng về hành vi sử dụng bất hợp pháp mọi thông tin, hình ảnh thuộc về website.

Quyền và Trách Nhiệm của Thành Viên

DoiThuongAZ.net cho phép thành viên sử dụng các thông tin hoặc chia sẻ các thông tin tại website với mục đích cá nhân hoặc phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn hoặc thông báo bản quyền với bên thứ ba.

Ban Quản Trị Website cũng yêu cầu thành viên phải tuân thủ mọi điều khoản sử dụng theo quy định. Tuyệt đối không được can thiệp hoặc gây ảnh hưởng đến việc sử dụng thông tin website của thành viên khác

Đổi Thưởng AZ cũng không chịu trách nhiệm về các quyết định phát sinh chi phí từ bất cứ nguyên nhân gì sau khi bạn đã đưa ra quyết định theo điều khoản của website.

Một số Điều Khoản Chung

Tất cả các điều khoản sử dụng chung được cung cấp và điều chỉnh theo hệ thống pháp luật của Việt Nam.

Đổi Thưởng AZ cũng rất hoan nghênh bạn tham gia đóng góp ý kiến về nội dung website. Hoặc trong trường hợp phát hiện vi phạm bản quyền từ bất cứ các bên chưa được sự cho phép của Ban Quản Trị, bạn vui lòng liên hệ ngay đến DoiThuongAZ.net để chúng tôi xử lý theo đúng quy định.

Mọi Điều Khoản Sử Dụng ở trên là sự thỏa thuận giữa DoiThuongAZ.net và các thành viên truy cập, sử dụng thông tin tại website dưới mọi hình thức. Tại mỗi thời điểm Đổi Thưởng AZ cũng có thể thay đổi các điều khoản trên nên bạn hãy truy cập website thường xuyên để theo dõi các thông tin mới nhất.